Gửi tin nhắn
Nhà

Qingdao Global Sealing-tec co., Ltd

hồ sơ công ty
Trình bày công ty

Thanh Đảo Global Sealing-tec co., Ltd, (Được thành lập trên cơ sở của Phòng Thương mại Quốc tế Thanh Đảo TKS SealingIndustry Co, Ltd). TKS là nhà sản xuất hàng đầu về sản phẩm cao su và niêm phong bằng nhựa, chẳng hạn như con dấu dầu, van dầu con dấu, PTFE dầu con dấu, O vành đai, giày bụi, niêm phong miếng đệm vv Dựa vào thành phố ven biển đẹp - Thanh Đảo, Trung Quốc, TKS phục vụ OEM và các bộ phận các nhà sản xuất ô tô, xe máy, đồ dùng gia đình, đầu máy và cán hóa cổ phiếu, thủy lực và khí nén, kỹ thuật và nông nghiệp máy móc, máy móc khai thác than, máy móc lĩnh vực dầu vv sản phẩm của chúng tôi không chỉ well-sold tại Trung Quốc, đến Hoa Kỳ, Canada, Đức và Úc vv

Bằng việc thực hiện nguyên tắc "Là một doanh nghiệp theo định hướng công nghệ", TKS đã không ngừng nâng cao trình độ công nghệ. Đến cuối năm 2011, chúng tôi đã có 275 bằng sáng chế được ủy quyền.

TKS tuân thủ chính sách chất lượng của "Cải tiến liên tục, đáp ứng nhanh, sự hài lòng của khách hàng", đã thiết lập và cải tiến một hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh và đã được chứng nhận ISO 9001 / ISO / TS 16949: 2009 kể từ năm 2010 bởi TUV.

Nhìn về tương lai, TKS tuân thủ sứ mệnh "Tạo ra các sản phẩm sáng tạo mang lại lợi ích cho xã hội loài người", bằng cách đẩy mạnh sự tiến bộ của công nghệ công nghiệp, tăng cường đổi mới quản lý, vươn tới để nhận ra tầm nhìn của công ty - "Là một nhân viên hạnh phúc, được cộng đồng kính trọng và thân thiện với môi trường thân quen với thế kỷ. "

Khách hàng chính :

      

Thông số sản phẩm

Dù khách hàng của bạn cần gì, TKS có thể cung cấp thiết kế tốt nhất cho bất kỳ ứng dụng nào

TKS có thể cung cấp thiết kế tốt nhất, mẫu, sản xuất của bất kỳ speciation khách hàng của chúng tôi yêu cầu.

Xin vui lòng hỏi chúng tôi bất cứ điều gì về niêm phong hoặc ứng dụng công nghiệp khác

TKS cung cấp vật liệu phù hợp nhất.

Hợp chất cao su chính của TKS và chất dẻo nhiệt dẻo được hiển thị lên trên.

TKS có thể cung cấp tốt nhất các hợp chất cao su và chất dẻo nhiệt dẻo, bất kỳ yêu cầu khách hàng của chúng tôi.

R & D


Thanh Đảo TKS Niêm phong Industry Co, Ltd Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ và con dấu cao su, là một con dấu của nghiên cứu cơ bản, nghiên cứu công nghiệp, nghiên cứu ứng dụng và quản lý công nghệ trong một tổ chức R & D tích hợp, là một trung tâm kỹ thuật tại thành phố Thanh Đảo, là tỉnh Sơn Đông, đơn vị đầu tiên được xác định là một trong những đơn vị thuộc trung tâm kỹ thuật cấp tỉnh.

Thanh Đảo TKS Niêm phong Industry Co, Ltd Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ và con dấu cao su, là một con dấu của nghiên cứu cơ bản, nghiên cứu công nghiệp, nghiên cứu ứng dụng và quản lý công nghệ trong một tổ chức R & D tích hợp, là một trung tâm kỹ thuật tại thành phố Thanh Đảo, là tỉnh Sơn Đông, đơn vị đầu tiên được xác định là một trong những đơn vị thuộc trung tâm kỹ thuật cấp tỉnh.

Trung tâm công nghệ R & D mạnh, với một số lượng lớn các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và kỹ thuật, bao gồm cả kỹ thuật cao cấp và nhân viên kỹ thuật hơn 23 danh hiệu, đại học và trên 37 nhân viên học thuật.

Lợi thế của chúng tôi

Thiết bị sản xuất và thiết bị kiểm tra

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Các mốc quan trọng

1976, Thanh Đảo Nhà máy Sản xuất Phụ tùng cao su Nhà máy đã thay đổi tên của nó vào Nhà máy Thanh Đảo Con dấu.

1980, Qingdao Seals Factory nhập khẩu công nghệ sản xuất con dấu cao cấp tiên tiến, thiết bị sản xuất và các cơ sở thử nghiệm từ Arai Co., Japan.

1987, Qingdao Seals Nhà máy sáp nhập với Qingdao Malleable Iron Nhà máy và thành lập Qingdao Niêm phong Tổng công ty Công nghiệp. Trong cùng năm đó, công ty được đánh giá là doanh nghiệp trọng điểm duy nhất trong ngành công nghiệp niêm phong tại Trung Quốc.

1995, Thanh Đảo Keeper Niêm phong Industry Co, Ltd được thành lập bởi liên doanh của Công ty Công nghiệp Niêm phong Qingdao, Trung Quốc và Keeper Công ty TNHH Nhật Bản.

1996, Công ty TNHH Công nghiệp Bảo vệ Con dấu Thanh Đảo đã được trao giải thưởng của Trung tâm Phát triển Công nghệ Doanh nghiệp của tỉnh Sơn Đông và thành phố Thanh Đảo.

1998, hệ thống chất lượng của chúng tôi đã được DNV thông qua theo tiêu chuẩn ISO 9001: 1994.

1999, Thanh Đảo Keeper Niêm phong Industry Co, Ltd thành công bước vào ngành công nghiệp thiết bị trong nước, và trở thành nhà cung cấp của Haier Group với sự gia tăng nhanh nhất và phạm vi kinh doanh rộng nhất.

Năm 2002, Thanh Đảo Keeper Niêm phong Industry Co, Ltd thực hiện hệ thống quản lý ERP thành công.

2003, Qingdao giữ công nghiệp niêm phong công ty TNHH được vinh dự là doanh nghiệp công nghệ cao và mới của chính phủ thành phố Thanh Đảo và doanh nghiệp trình diễn ứng dụng công nghệ thông tin của tỉnh Sơn Đông.

2003, Quản lý vòng đời sản phẩm cao su (MF-PLM) đã giành giải nhất về tiến bộ khoa học công nghệ trong ngành máy móc của tỉnh Sơn Đông.

2004, Rotary Shaft Lip-Type đã được trao giải thưởng như Thanh Đảo nổi tiếng thương hiệu sản phẩm.

2004, Công ty TNHH Công nghiệp Bảo vệ Kiềm Thanh Đảo, đã thông qua ISO / TS16949: 2002 phê duyệt hệ thống quản lý chất lượng của DNV.

Năm 2006, Công ty TNHH Công nghiệp Bảo vệ Kiềm Thanh Đảo đã được ủy quyền như là "Đơn vị trình diễn Nhà nước Trung Quốc về Giới thiệu Tài nguyên Trí tuệ nước ngoài".

2006, Đảng Trung Quốc mua tất cả cổ phần từ bên Nhật Bản.

Năm 2007, Công ty TNHH Công nghiệp Bảo vệ Dấu ấn Qingdao giới thiệu và triển khai hệ thống quản lý sản xuất Lean. Công ty chúng tôi tham gia cổ phần vào các công ty như cao su và sản phẩm nhựa Công ty TNHH Nội Mông đầu tiên Máy móc Group.

Năm 2007, Công ty TNHH Công nghiệp Bảo vệ kín Thanh Đảo, Công ty TNHH đổi tên thành Thanh Đảo TKS Niêm phong Industry Co, Ltd

2008, Rotary Shaft Lip-Type Seals đã được trao tặng là "Sơn Đông nổi tiếng sản phẩm thương hiệu"

Qingdao Global Sealing-tec co., Ltd
Qingdao Global Sealing-tec co., Ltd
1 2
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Trung Đông

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Số nhân viên : 401~500

Năm thành lập : 1976

Xuất khẩu p.c : < 10%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Qingdao Global Sealing-tec co., Ltd Chứng chỉ